Về chúng tôi Bazooka Studio

Về chúng tôi Bazooka Studio

Bazooka Studio là một công ty phát triển trò chơi và ứng dụng có kinh nghiệm 6 năm. Các sản phẩm dành cho smartphone, tablet phục vụ mọi đối tượng mọi lứa tuổi trên toàn thế giới.

 

 

Dưới đây là một số thành tựu đạt được trong 6 năm phát triển:

Tổng số lượt download: 20-30 triệu

Thị trường mục tiêu: US, UK, CA, FR, DE, AU, KR

Nền tảng phát hành: Google Store, Apple Store

 

 

 

Mục tiêu của Bazooka Studio là "đem lại niềm vui cho mọi người" bởi chúng tôi tin rằng các sản phẩm trên mobile đã bắt đầu đóng vai trò lớn hơn trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng và đem lại cho họ ngày càng niềm vui hơn.

 

 

 

Bazooka Studio hiện có đội ngũ hơn 15 thành viên phát triển sản phẩm, bao gồm các lập trình viên, các nghệ sĩ sáng tác đồ họa ... các thành viên tại Bazooka đều là những bạn đam mê sáng tạo và mong muốn phát triển những sản phẩm chất lượng cao, ngoài ra Bazooka còn là 1 nhà phát hành có các đối tác uy tín trên toàn quốc. Được thành lập vào năm 2012 trải qua các quá trình phát triển hiện nay Bazooka đã có nhiều kinh nghiệm phát triển và tối ưu sản phẩm

 

Trong năm 2018 chúng tôi tiếp tục hành trình phát triển các dòng sản phẩm có nhiều người chơi như: Ứng dụng Video Editor, các dòng game Classic, Puzzle, Simulator... Bazooka luôn mở cửa chào đón các nhân tài ở vị trí: Dev Unity, Dev Android, Đồ họa, Game design

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đưa những ý tưởng hoặc sản phẩm của bạn đến tay người dùng một cách nhanh và chất lượng nhất!

 

  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa A3 Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu – Trung Văn, Nam Từ Liêm – Hà Nội. Bản đồ: https://goo.gl/maps/arwq92bYkfn

 

Artist Game Mobile

Artist Game Mobile

Nhà thiết kế đồ họa bằng khả năng sáng tạo biến ý tưởng thành sản phẩm hấp dẫn, bắt mắt để lôi cuốn và quyến rũ người chơi game. Hãy đồng hành cùng Bazooka Studio ngay nào.

THAM GIA BAZOOKA
Apps Android Developer

Apps Android Developer

Làm ra những sản phẩm chất lượng, lấy chất lượng làm phương châm, lấy trải nghiệm người dùng làm mục đích, lấy khác biệt làm lợi thế cạnh tranh.  Hãy đồng hành cùng Bazooka Studio ngay nào.

THAM GIA BAZOOKA
Unity Game Developer

Unity Game Developer

Sử dụng Unity để phát triển Mobile Game, phát hành trên Google Play và App Store định hướng thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ.  Hãy đồng hành cùng Bazooka Studio ngay nào.

THAM GIA BAZOOKA