20/02/2020

We make great world

ĐỒNG HÀNH CÙNG BAZOOKA STUDIO

Con người lợi thế chiến lược bền vững

Các bạn là mắt xích quan trọng tạo ra sản phẩm tuyệt vời nhất. Bởi thế Bazooka Studio sẽ luôn hỗ trợ đào tạo để các bạn phát huy khả năng một cách tốt nhất.

Tìm Hiểu Bazooka

Lắng nghe là chìa khóa để thấu hiểu

Tại Bazooka Studio chúng tôi luôn dành thời gian lắng nghe , lắng nghe người dùng, lắng nghe đối tác, kể cả đối thủ cạnh tranh để cải thiện quy trình và sản phẩm hoàn hảo hơn nữa.

Tìm Hiểu Bazooka

App/Game cuộc chiến khốc liệt

Trung bình mỗi tháng, có 50.000 ứng dụng mới xuất hiện trên store, sự cạnh tranh thật sự là khốc liệt, trong nửa năm 2019 cũng là tin buồn cho rất nhiều studio khi bắt buộc phải giải thể. Hãy cùng Bazooka Studio chiến đấu bạn sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí đạn dược.

Tìm Hiểu Bazooka

Artist Game Mobile

Nhà thiết kế đồ họa bằng khả năng sáng tạo biến ý tưởng thành sản phẩm hấp dẫn, bắt mắt để lôi cuốn và quyến rũ người chơi game. Hãy đồng hành cùng Bazooka Studio ngay nào.

THAM GIA BAZOOKA

Apps Android Developer

Làm ra những sản phẩm chất lượng, lấy chất lượng làm phương châm, lấy trải nghiệm người dùng làm mục đích, lấy khác biệt làm lợi thế cạnh tranh. Hãy đồng hành cùng Bazooka Studio ngay nào.

THAM GIA BAZOOKA

Unity Game Developer

Sử dụng Unity để phát triển Mobile Game, phát hành trên Google Play và App Store định hướng thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ. Hãy đồng hành cùng Bazooka Studio ngay nào.